Hàng vạn người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Ngay khi kết thúc trận đấu, hàng vạn CĐV Thủ đô đã đổ ra đừng ăn mừng cho nhà vô địch SEA Games 31.

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam hạ Thái Lan tại chung kết SEA Games 31, hàng nghìn người đổ ra các tuyến đường trung tâm để ăn mừng chiến thắng. Các cổ động viên vỡ òa trong sung sướng khi các chiến binh sao vàng tiếp tục giữ vững ngôi vô địch SEA Games.

cdv do ra duong an mung chien thang u23 viet nam1

Quá hạnh phúc vì ĐT U23 đánh bại Thái Lan, hàng vạn CĐV đang đổ ra đường phố  ăn mừng.

cdv do ra duong an mung chien thang u23 viet nam2

Anh Trần Đức Hùng cho biết: "Đội tuyển hôm nay thi đấu quá tuyệt vời. Lâu lắm rồi tôi mới có lại cảm giác “đi bão” như thế này, kết quả trận đấu không ngoài mong đợi của tôi".

Những tuyến phố như “nổ tung” trong bữa tiệc cảm xúc. Bàn thắng duy nhất của Nhâm Hoàng Dũng ở phút 83 là khoảnh khắc định đoạt trận chung kết SEA Games 31.Tại các tuyến phố, hàng nghìn người đã đến tập trung cổ vũ. Họ mang theo khăn, áo của đội. Một số người còn mang theo loa cầm tay để hò hét, cổ vũ theo nhịp.

cdv do ra duong an mung chien thang u23 viet nam6

Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ cho "đi bão" mừng chiến thắng của U*23 Việt Nam.

cdv do ra duong an mung chien thang u23 viet nam5

Không khí sôi động khắp các tuyến phố. 

cdv do ra duong an mung chien thang u23 viet nam3

Nhiều lái xe chạy vòng quanh các tuyến đường để chia vui cùng nhau, dù không quen biết

Trời đã về khuya nhưng không khí ở khu vực trung tâm  vẫn còn rất náo nhiệt, sau các màn reo hò, la hét mừng U23 Việt Nam chiến thắng, nhiều lái xe chạy vòng quanh các tuyến đường để chia vui cùng nhau, dù không quen biết.

Link nội dung: https://suckhoephapluat.nguoiduatin.vn/hang-van-nguoi-ham-mo-do-ra-duong-an-mung-chien-thang-u23-viet-nam-a78868.html