Bị cà khịa "hết thời", diễn không ai xem, Hoàng Thùy thẳng thừng đáp trả

Cộng đồng mạng liên tục bàn luận chuyện Hoàng Thùy diễn nhưng không ai xem. Một số người nói cô hết thời, bị tẩy chay.

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy đã xuất hiện trong một show thời trang dành cho trẻ em với vai trò vedette. Trong video đăng trên mạng xã hội, Hoàng Thùy diễn trên sân khấu chỉ có vài người. Nhiều người cho rằng cô đối mặt làn sóng "black ocean" (biển đen im lặng) khi trở lại sàn catwalk.

Cộng đồng mạng liên tục bàn luận chuyện Hoàng Thùy diễn nhưng không ai xem. Trong đó, một số người nói cô hết thời, bị tẩy chay:

"Siêu mẫu gì diễn nhưng không ai xem"

"Thời gian qua nhiều người nói Hoàng Thùy bị tẩy chay đúng không?", một số bình luận của khán giả.

Tin tức giải trí - Bị cà khịa 'hết thời', diễn không ai xem, Hoàng Thùy thẳng thừng đáp trả

Hoàng Thùy diễn vedette trên sân khấu ít người xem.

Lý giải việc diễn nhưng không ai xem, Hoàng Thùy nói sự kiện cô tham gia gặp sự cố nên trễ gần hai tiếng, kéo dài đến 0h mới kết thúc. Show diễn dành cho thiếu nhi nên khán giả đa phần là phụ huynh, phải về sớm.

"Có thể do họ quá mệt, đến lúc tôi diễn, khán giả đã về hết. Tôi chờ rất lâu không được diễn dù công việc trong hợp đồng kết thúc lúc 21h. Tôi cũng thông cảm cho ban tổ chức, một phần khán giả ở nhà cũng yêu quý và chờ đợi để xem tôi diễn", Hoàng Thùy giải thích.

Nữ người mẫu cho biết cô ở lại đến gần 0h, dù buồn nhưng kịp trấn an bản thân, diễn hết mình dù show chỉ một người xem. "Đôi khi cuộc sống quá nhiều khó khăn, qua đó để chúng ta hoàn thiện, đối diện những điều hoàn hảo hơn phía trước", cô giải thích thêm.

Tin tức giải trí - Bị cà khịa 'hết thời', diễn không ai xem, Hoàng Thùy thẳng thừng đáp trả (Hình 2).

Á hậu Hoàng Thùy bị cà khịa "hết thời", diễn không ai xem.

Hoàng Thùy được biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2019, cô được ấn định làm Miss Universe Vietnam 2019 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Người đẹp lọt top 20 cuộc thi Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy hiện đang là cái tên hot trong làng mẫu Việt. Mỹ nhân này cũng thừa nhận, cô vẫn chưa sẵn sàng cho việc lấn sân sang đi hát, bởi với cô việc thể hiện tốt 1 ca khúc vẫn còn nhiều điều cần luyện tập huống chi trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. "Từ trước đến giờ Thuỳ chưa bao giờ tuyên bố sẽ lấn sân sang ca hát. Chuyện tương lai để tương lai tính, còn giờ Thuỳ tham gia sân chơi ca nhạc cho nghệ sỹ",  người đẹp cho biết.

XEM THÊM: "Em gái" BlackPink gây tranh cãi khi debut

Tin tức giải trí - Bị cà khịa 'hết thời', diễn không ai xem, Hoàng Thùy thẳng thừng đáp trả (Hình 3).

Á hậu Hoàng Thùy.

Trước đây, Hoàng Thùy từng bị cộng đồng mạng chê "Khuôn mặt không hợp Hoa hậu, chỉ Next Top Model thôi". Ngay sau đó, cô đã mạnh mẽ đáp trả: "Chị cám ơn em. Nhưng chọn giám khảo Hoa hậu không phải là em. Chị thấy mặt và cá tính của chị rất hợp Hoa hậu nên chị mới vượt qua hơn 70 Hoa hậu của nước khác để vào thẳng top 20 của Hoa hậu Hoàn vũ. Điều đó đủ chứng minh vẻ đẹp và cá tính để giám khảo chọn Hoa hậu rất đa dạng. Có chăng có thể em thích hình ảnh người mẫu của chị hơn? Điều đó chị vẫn tôn trọng, nhưng nói chị không hợp Hoa hậu là sai em nhé".

Link nội dung: https://suckhoephapluat.nguoiduatin.vn/bi-ca-khia-het-thoi-dien-khong-ai-xem-hoang-thuy-thang-thung-dap-tra-a79354.html