Herbalife được vinh danh Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam tại Giải thưởng Rồng Vàng 2024

Giải thường rồng vàng được tổ chức từ năm 2001 bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam / VnEconomy / Vietnam Economic Times

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã được vinh danh thuộc Top 50 Doanh Nghiệp FDI (Foreign Direct Investment - Doanh Nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài) Tiêu Biểu tại Việt Nam Hạng mục Thương Hiệu Phát Triển Biền Vững tại Giải thưởng Rồng Vàng 2024. Giải thưởng Rồng Vàng ghi nhận các doanh nghiệp FDI có kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh ấn tượng, cũng như có những đóng góp đáng kể và tích cực cho địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động và nền kinh tế quốc gia.

l4-1713276914.png
 

Chương trình khảo sát, bình xét và vinh danh các doanh nghiệp FDI dựa trên năm tiêu chí chính: kết quả kinh doanh; xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; phát triển kinh doanh xanh và bền vững; ứng dụng chuyển đổi số. Trong số 150 doanh nghiệp được bầu chọn vào vòng chung kết, 50 doanh nghiệp tiêu biểu nhất đã được vinh danh tại Giải Thưởng Rồng Vàng năm nay.

l5-1713277017.png
 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Giải thưởng uy tín được trao bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam / VnEconomy / Vietnam Economic Times là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan dành cho Herbalife Việt Nam. Phù hợp với mục tiêu hoạt động bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi tập trung vào các ưu tiên nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người, cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và, cùng với các Thành Viên Độc Lập, giúp nhiều người sống cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua dinh dưỡng cân bằng và vận động thể chất thường xuyên.”

l6-1713277017.png
 

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2009, Herbalife Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho khách hàng Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Công ty hiện có chín nhóm sản phẩm tại thị trường Việt Nam: nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng; nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch; nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa; nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp; nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực; nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo; nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da; nhóm hỗ trợ giúp ngủ ngon và thư giãn.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Hướng dẫn mua sản phẩm của Herbalife

Sản phẩm của Herbalife chỉ được phân độc quyền thông qua những Thành Viên Độc Lập của Công ty. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Herbalife, xin vui lòng liên hệ:

Link nội dung: https://suckhoephapluat.nguoiduatin.vn/herbalife-duoc-vinh-danh-top-50-doanh-nghiep-fdi-tieu-bieu-tai-viet-nam-tai-giai-thuong-rong-vang-2024-a79857.html