Dự án Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, lọt vào top 20 sản phẩm uy tín năm 2023.

Ngày 23/12, tại Hà Nội, Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức trao bảng vàng ghi danh cho sản phẩm Chung cư cao cấp Trust City (Văn Giang, Hưng Yên) của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao là một trong 20 sản phẩm uy tín, chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2023.

 

Xã hội - Dự án Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, lọt vào top 20 sản phẩm uy tín năm 2023.

Ông Phạm Trung Hiếu , phó giám đốc công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao được Ban tổ chức chương trình trao chứng nhận sản phẩm Chung cư cao cấp đạt danh hiệu top 20 sản phẩm chất lương tốt năm 2023

Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn và trao bảng vàng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu, đáp ứng tiêu chí sản xuất, kinh doanh luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng. Tỉnh Hưng Yên vinh dự có sản phẩm Chung cư cao cấp Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, đạt danh hiệu top 20 sản phẩm chất lượng tốt, được người Việt tin dùng năm 2023.

Xã hội - Dự án Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, lọt vào top 20 sản phẩm uy tín năm 2023. (Hình 2).

Trong khuôn viên dự án Trust city, chủ đầu tư dành hàng nghìn m2, đào ao nuôi cá, tạo không gian mát mẻ và đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Sở dĩ có được thành tích đáng ghi nhận như vậy. Chủ đầu tư dự án Trust city (Văn Giang, Hưng Yên) là đơn vị tiên phong trong việc dành hàng chục nghìn m2 đất của dự án, để tạo một không gian xanh trong lòng đô thị. Ông chủ của dự án đã dành nhiều tâm huyết cho “Đứa con tinh thần” của mình bằng cách lưu giữ, tôn tạo những hạng mục  như vườn trồng rau củ quả sạch, an toàn hay Ao nuôi cá tự nhiên. Tất cả các sản phẩm trên đều phục vụ miễn phí cho cư dân Trust City.

Đặc biệt hơn là toàn thể cư dân Trust City có thể tự tay chăm sóc, vun trồng và thu hoạch những thành quả nông nghiệp cho bữa ăn ấm cúng và an toàn cho gia đình của mình tại một khu đô thị văn minh, hiện đại.

Xã hội - Dự án Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, lọt vào top 20 sản phẩm uy tín năm 2023. (Hình 3).

Dự án chung cư cao cấp Trust City đang sơn toàn bộ tòa nhà và hoàn thiện các căn hộ tầng 3

Xã hội - Dự án Trust City của công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao, lọt vào top 20 sản phẩm uy tín năm 2023. (Hình 4).

Vườn rau rộng hàng nghìn m2 được chủ đầu tư dành riêng và sẽ được quy hoạch để phục vụ cho những bữa ăn ấm cúng của cư dân Trust City.

Như vậy không phải ngẫu nhiện dự án Trust city lại được chọn là thương hiệu được người Việt tin dùng năm 2023, là niềm tự hào của người Việt để sánh ngang cùng các sản phẩm thương hiệu tiêu biểu trên thế giới. Mà hoàn toàn dựa trên những giá trị đích thực mà chủ đầu tư dự án mang lại cho khách hang.

Và cũng sẽ thật khó để có thể tìm được những dự án nào ngoài Trust city. Mà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi ở Thủ đô hay mỗi dịp cuối tuần, chúng ta lại được hòa mình vào với thiên nhiên, được tận hưởng không khí trong lành và tự mình trải nghiệm những công việc rất đỗi bình dị trên chính khu đô thị hiện đại, văn minh, nơi mình sinh sống.

Thông tin sản phẩm: Chung cư cao cấp Trust City – Khu biệt thự cao cấp và nhà ở Hải Long Trang (Trust Boulevard) -  Chủ đầu tư Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao

Địa chỉ: Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên

An Phúc

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/du-an-trust-city-cua-cong-ty-tnhh-lac-vien-cuu-cao-lot-vao-top-20-san-pham-uy-tin-nam-2023-a604881.html