Royal Gift ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K

Thảo Huyền

Để có được phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng đặc biệt này, những tín đồ iFans sẽ phải “móc” hầu bao từ 50 – 60 triệu đồng.

Là phiên bản điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPhone 11 Pro max có thiết kế sang trọng và khác biệt. Trong đó, điểm nhấn dễ thấy nhất chính là cụm camera sau hình vuông, gồm 3 camera và có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước.

Bên cạnh đó, kính mới ở cả mặt trước và mặt sau của iPhone 11 Pro max là loại kính mạnh nhất từng được sử dụng trên smartphone. Đáng chú ý hơn, camera của dòng điện thoại sang có ống kính góc rộng và góc cực rộng. Màn hình mới của Apple trên iPhone 11 Pro max có khả năng tái tạo phạm vi màu sắc tốt hơn.

Mặc dù là phiên bản Smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple, nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn tăng thêm sự độc đáo, đẳng cấp hơn nữa của mình với những lớp vàng sang trọng bao quanh máy và khung. 

iPhone 11 Pro Max đọ dáng cùng iPhone 7 mạ vàng

Theo ông Lê Tân Việt, đại diện của Royal Gift - Đơn vị chế tác phiên bản iPhone vàng này chia sẻ: “Việc sở hữu những chiếc điện thoại mạ vàng không còn quá xa lạ tại Việt Nam, thậm chí còn dễ dàng đặt chế tác theo yêu cầu, sở thích cũng như cá tính của chủ nhân của nó. Như phiên bản iPhone 11 Pro Max này lưng của máy là tấm kính, chủ nhân muốn thay thế và độ thêm lớp vàng. Chính vì vây, đội ngũ kỹ sư của Royal Gift phải “chế” bằng một miếng kim loại khác có được độ chính xác 1:1 để thay thế lớp kính nguyên bản của”.

Cũng như các phiên bản iPhone đã được độ vàng trước đó. Các chi tiết iPhone 11 Pro Max như các nút bấm chức năng, khung của máy cũng được mạ vàng. Đáng chú ý là tấm kính sau lưng máy được thay thế bằng lớp kim loại và phủ vàng khiến phiên bản này “rực rỡ” vàng hơn.

Cùng chiêm ngưỡng phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng đặc biệt này.

iPhone 11 Pro Max có kích thước màn hình 6,5 inchs và to hơn rất nhiều so với iPhone 7

A hand holding a sign

Description automatically generated

Phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K có giá bán từ 50 – 60 triệu đồng.

A hand holding up a sign

Description automatically generated

Mặt sau của iPhone 11 Pro Max đã được thay thế bằng một miếng kim loại khác, sau đó mạ vàng lên.

A hand holding a remote control

Description automatically generated

Sau khi lưng máy độ thêm lớp kim loại mạ vàng, chiếc iPhone 11 Pro Max càng thêm sự sang trọng

A picture containing person, building, holding, yellow

Description automatically generated

Chi phí để mạ vàng cho iPhone 11 Pro Max có giá là 15 triệu đồng, thời gian từ 4 – 8 ngày làm việc.

A picture containing person, building, outdoor, sky

Description automatically generated

Các nút bấm chức năng cũng được phủ thêm lớp vàng cho đồng bộ với máy

Do được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, nên để có được phiên bản này thì người chơi sẽ phải bỏ ra từ 50 triệu – 60 triệu đồng tuỳ theo phiên bản và dung lượng của máy. Nếu khách hàng đã có máy rồi thì chi phí mạ vàng sẽ là 15 triệu đồng hoặc cao hơn tuỳ theo yêu cầu “độ”. Thời gian thực hiện từ 4 – 8 ngày.

 

Tuấn Anh