Tài xế gây tai nạn khiến 3 người trong gia đình tử vong ra trình diện

Biên tập viên

Sau khi vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 3 người thân trong gia đình tử vong xảy ra, tài xế xe ôtô đã đến cơ quan công an trình diện và bước đầu đã có kết quả test nhanh ma túy, rượu bia.

Sáng 17-10, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị đang tiếp tục làm việc với ông Mai Xuân Thắng (30 tuổi, ngụ tại phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị)- người điều khiển xe ôtô BKS 74A-094.80 va chạm với xe môtô vào tối 16-9 khiến 3 người thân trong một gia đình tử vong- để điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ 2 vợ chồng và con trai chết thảm: Tài xế ôtô đã trình diện công an - Ảnh 1.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 3 người trong gia đình tử vong tại chỗ

Theo Công an huyện Vĩnh Linh, tài xế Thắng là lái xe dịch vụ, sau khi trả khách ở tỉnh Quảng Bình trở về thì xảy ra va chạm với xe môtô. Sau đó, tài xế này đã rời hiện trường để đến cơ quan công an trình diện. Qua kiểm tra và xét nghiệm nhanh cho thấy, tài xế Thắng không sử dụng rượu bia và âm tính với ma túy khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 16-10, tại Km 735+700, Quốc lộ 1 (tuyến tránh cầu Hiền Lương) đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh xe ôtô BKS 74A-094.80 do ông Mai Xuân Thắng điều khiển theo hướng Bắc-Nam.

Vụ 2 vợ chồng và con trai chết thảm: Tài xế ôtô đã trình diện công an - Ảnh 2.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 3 người trong gia đình tử vong tại chỗ

Khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe môtô mang BKS 74L1-092.11 do ông Võ Trung Tuấn (44 tuổi) điều khiển chở theo vợ là Trần Thị Điền (39 tuổi) và con trai Võ Thành Đạt (10 tuổi; cùng ngụ tại thôn Trung Lập, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh). Hậu quả vụ tai nạn khiến ông Tuấn, bà Điền và cháu Đạt tử vong tại chỗ.

Theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Long, vợ chồng ông Tuấn bà Điền có 4 người con nhỏ, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, một số người đã lên mạng xã hội kêu gọi ủng hộ để mua quan tài cho 3 nạn nhân.

Thảo Liên (t/h)